Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
A vízisten menyasszonya (Hungarian) Chap - Truyện Tranh A vízisten menyasszonya (Hungarian) Chap Hãy xem truyện A vízisten menyasszonya (Hungarian) Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn5.truyentranh8.net/covers/2011/1222/1122-Co_Dau_Thuy_Than__Habaekeui_Shinbu.jpg
8.2/101516 Rating

Truyện Tranh A vízisten menyasszonya (Hungarian)

A vízisten menyasszonya (Hungarian)
8.2
Đánh Giá: 8.2/10 của tổng số 1516 phiếu bầu
Xem: 257.217 người đã xem
Tên Khác: Cô Dâu Thủy Thần - Habaek-Eui Shinbu, 水神的新娘, 河神的新娘, 하백의 신부, A vízisten menyasszonya (Hungarian), Bride of Habaek, Bride of the Water God, Cô Dâu Thủy Thần (Vietnamese), Habaek, Habaek-eui Shinbu, L\'Épouse du dieu de l\'eau (French)
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Drama Fantasy Historical Romance Shoujo
Nguồn/Nhóm dịch: nivia --MP-- Group Qit Project
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2018-08-20 11:25:33

Ngôi làng nghèo khổ của Soah quyết định hy sinh cô cho Thủy Thần Habaek với niềm tin sẽ kết thúc hạn hán, tin rằng một cô gái xinh đẹp có thể làm Thủy Thần nguôi giận và ban mưa. Nhưng không ngờ Thủy Thần muốn giữ chứ không phải giết Soah, và cô không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được chào đón tại cung điện của Thủy Thần, nơi mà một cuộc sống mới đang chờ đón cô. Nhưng có một chuyện đáng ngạc nhiên hơn nữa, Thủy Thần... liệu Thủy Thần này khác với quái vật mà Soah tưởng tượng là bao ?

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x