Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
dot hack GU plus Chap - Truyện Tranh dot hack GU plus Chap Hãy xem truyện dot hack GU plus Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn5.truyentranh8.net/covers/2015/0831/11717-hackgutt8.jpg
5.2/1038 Rating

Truyện Tranh dot hack GU plus

dot hack GU plus
5.2
Đánh Giá: 5.2/10 của tổng số 38 phiếu bầu
Xem: 7.190 người đã xem
Tên Khác: .hack//g.u.+ ( Tt8), ドッハックジーユープラス, 骇客时空//GU+, .hack//GU+, dot hack GU plus
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Adult Adventure Fantasy Sci-fi Shounen
Nguồn/Nhóm dịch: http://truyentranh8.net
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Hoàn Thành
Cập Nhật: 2015-10-27 20:10:08
Release: 2011
Độ tuổi: 18+

G.U.+ là câu chuyện về Haseo, một PPK khủng được biết đến là “ cái chết kinh hoàng”. Haseo luôn bị ám ảnh bởi một PKer đã tấn công bạn cậu trong quá khứ có biệt hiệu “Tri-Edge”. Truyện kể về hành trình truy tìm Tri-Edge và suy đoán sau cùng của cậu về một nhóm người bí ẩn tên G.U.
Trở lại câu chuyện của một trò chơi PS2 (cùng tiêu đề)
Năm 2015, một đám cháy tại tòa nhà CC Corp khiến vô số dữ liệu bị thất thoát và The World buộc phải đóng cửa từ đó. Bằng cách ghép nối các dữ liệu từ một phần mềm đáng lẽ đã là một trò chơi hoàn chỉnh, CC Corp đã dựng lại hệ thống trò chơi của mình. Vào năm tiếp theo, “The World R:2” đã được phát hành nhưng lại có rất nhiều game thủ cũ đã phản đối về việc họ không lấy lại được nhân vật của mình. Tuy nhiên, nhiều người chơi mới đã tạo nên phong cách mới mẻ cho trò chơi, và hơn 12 triệu bản game đã được bán ra. Dù không hợp với phiên bản 20 triệu người chơi trước đó, “The World R:2” vẫn trở thành Netgame bán chạy nhất trên thị trường. Theo kết quả của phiên bản mới này, 4 clan lớn là Kestrel, Lunar Tree, Canard, và Raven lên nắm quyền. Các clan này tác động lên hình dạng “The World” và hầu hết người chơi sẽ chỉ chọn cho mình một clan trong suốt trận chiến.

Chém Gió Nào Các Thím

x