Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Plus Alpha no Tachi Iichi Chap - Truyện Tranh Plus Alpha no Tachi Iichi Chap Hãy xem truyện Plus Alpha no Tachi Iichi Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn5.truyentranh8.net/covers/2016/0725/15324-a-no-tachiichi.jpg
8.3/108 Rating

Truyện Tranh Plus Alpha no Tachi Iichi

Plus Alpha no Tachi Iichi
8.3
Đánh Giá: 8.3/10 của tổng số 8 phiếu bầu
Xem: 1.744 người đã xem
Tên Khác: +A No Tachiichi, +α no Tachi Ichi, +α no Tachiichi, +αの立ち位置, +a no Tachi Ichi, Plus Alpha no Tachi Iichi, Plus Alpha no Tachiichi
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Adventure Comedy Mystery Fantasy
Nguồn/Nhóm dịch: C.M.L Group
Kiểu Xem: chưa xác định
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2018-07-08 13:33:03

Satoki Houma là một cô gái có trí tưởng tượng phong phú rất thích đọc Shoujo Manga. Cô từ lâu đã đối diện với thực tế, cô sẽ không bao giờ là kiểu nữ anh hùng trong manga- Hoàn toàn là bởi vì cô ấy không xinh đẹp, và cô ấy đã quyết định là thích xem lễ hội diễn ra còn hơn là buộc phải tham gia cho dù thế nào.
Tuy nhiên, trong vòng xoáy của sự hoàn hảo trong Shoujo Manga, một ngày nọ cô ấy bị kéo tới một thế giới khác, nơi mà người dân ở đó đã triệu hồi Thánh Nữ tới để cứu họ...!
Ngoại trừ việc mà đã làm với bạn học của cô, Haruka Tendou, người mà chính xác phù hợp với hình mẫu nhân vật chính trong Shoujo. Hiển nhiên, Satoki bị bỏ quên so với Haruka... Ngoại trừ việc Haruka không phải là người có quyền năng của Thánh Nữ mà họ mong muốn. Vậy thì Satoki sẽ làm gì?!

Chém Gió Nào Các Thím

x