Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Silvern Kingdom Chap - Truyện Tranh Silvern Kingdom Chap Hãy xem truyện Silvern Kingdom Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-Rby0VqmzLzU/VYE2tJ_EmiI/AAAAAAACQi0/32m8S3UCWpw/w400/ShiroganenoOuchap10003184.jpg
9.0/105 Rating

Truyện Tranh Silvern Kingdom

Silvern Kingdom
9.0
Đánh Giá: 9.0/10 của tổng số 5 phiếu bầu
Xem: 11.337 người đã xem
Tên Khác: Shirogane no Ou, しろがねの王, 银之王, Shirogane no Oh, Silvern Kingdom
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Action Fantasy Josei
Nguồn/Nhóm dịch: Miu miu
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Hoàn Thành
Cập Nhật: 2012-06-11 15:05:33

Một tên lính đánh thuê đơn độc đi đến một đất nước lạ và bị buộc phải dính vào một cuộc ẩu đả đường phố, chiến đấu cùng một tên lạm dụng súng với một tấm da quanh vai. Khi họ xuất hiện sau trận đánh không thương tích gì, người đàn ông bắt tên lính đánh thuê làm vệ sĩ của ông ta.

Từ đó tên đánh thuê thành vệ sĩ biết được một sự thật đáng ngạc nhiên – người đánh nhau hung hăng vừa rồi là Hoàng Đế; Giữa các âm mưu ám sát mỗi ngày và sự khinh bỉ rõ ràng của nhà vua với cậu ta, cuộc sống ở hoàng cung quả không dễ dàng gì.

Nhưng sau đó, người vệ sĩ bắt đầu nhận ra có một lý do gì đó đằng sau thái độ ngạo mạn của nhà vua – thứ mà cậu ta quyết tâm tìm hiểu. Tuy nhiên… làm sao cậu ta có thể bảo vệ một người chẳng hề muốn được bảo vệ?

Chém Gió Nào Các Thím

x