Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Oka Subekarazu!! Junketsu Tokku! Chap - Truyện Tranh Oka Subekarazu!! Junketsu Tokku! Chap Hãy xem truyện Oka Subekarazu!! Junketsu Tokku! Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-9cvd7_vhmug/VYHtbqtGRkI/AAAAAAACd2Y/jy9JjFhlNrI/w400/okasubekarazujunketsutokku-9732.jpg
8.1/1017 Rating

Truyện Tranh Oka Subekarazu!! Junketsu Tokku!

Oka Subekarazu!! Junketsu Tokku!
8.1
Đánh Giá: 8.1/10 của tổng số 17 phiếu bầu
Xem: 6.166 người đã xem
Tên Khác: Okasu Bekarazu!! Junketsu Tokku!, 侵スベカラズ!! 純血特区!, Oka Subekarazu!! Junketsu Tokku!
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Comedy Harem Romance Seinen Ecchi
Nguồn/Nhóm dịch: [S]ky [G]arden [G]roup
Kiểu Xem: chưa xác định
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2015-09-24 20:33:46

Trong năm 2020, đã xuất hiện một loại Virus có thể đẩy cả nhân loại đến bên bờ vực tuyệt chủng. Nhưng với công nghệ trong tay và sự nỗ lực tránh việc bị tuyệt chủng, con người đã chọn phương pháp "Biến đổi" bằng việc tiêm DNA động vật vào cơ thể, vì chỉ có động vật là không bị ảnh hưởng bởi loại Virus này, và rồi đến năm 2035 một giống loài mới, nửa người nửa động vật xuất hiện trên Trái Đất.
Nhân vật chính của chúng ta là một anh chàng tên Kokuryuu Kazuto, 14 tuổi, với biệt danh Vua lười biếng và rất kém trong thể thao nhưng không hiểu sao lại rất thu hút các cô gái. Rồi một ngày kia, anh được tiếp cận bởi 3 cô gái xinh đẹp cùng với mật lệnh từ tổ chức PSD (Purebred Special Ward) với nội dung cho rằng cậu là một Con Người, sinh vật không nên tồn tại. Cuộc sống của anh main chúng ta sẽ đi về đâu mời đọc sẽ biết :))

Chém Gió Nào Các Thím

x