Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
X-Men: Hope Trilogy Chap - Truyện Tranh X-Men: Hope Trilogy Chap Hãy xem truyện X-Men: Hope Trilogy Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-PBmysE262L0/VYEcsP-qVAI/AAAAAAACNwA/Rt0h5MX0TU4/w400/SecondComing1041.jpg
7.4/108 Rating

Truyện Tranh X-Men: Hope Trilogy

X-Men: Hope Trilogy
7.4
Đánh Giá: 7.4/10 của tổng số 8 phiếu bầu
Xem: 7.599 người đã xem
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Action Adventure Comic Fantasy Sci-fi Supernatural
Nguồn/Nhóm dịch: ComixVn Team
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2011-11-22 08:03:27

Hope Summers - mutant đầu tiên và duy nhất ra đời kể từ M-day, luôn hoang mang trong lòng một câu hỏi lớn : sự ra đời của cô có ý nghĩa gì ? Không một ai biết trước câu trả lời đó. Nhưng với niềm tin rằng, vì cô là mutant đầu tiên và duy nhất kể từ M-day, nhất định cô phải mang một vai trò quan trọng nào đó đối với giống loài mutant của mình, cô sẽ là đấng cứu thế hay cô sẽ là kẻ hủy diệt? Ngay từ khi ra đời, cô luôn là mục tiêu săn đuổi của các thế lực chống đối mutant và nhiều người đã phải chết vì sự sống còn của cô. Liệu cô ấy có xứng đáng cho điều đó? Bộ ba sự kiện về Hope Summers đi từ sự ra đời của cô, những cuộc rượt đuổi và trốn chạy qua khắp các dòng thời gian, và kết thúc khi cô và các X-men tìm ra được câu trả lời đó. Vì giấc mơ của mình, các X-men có thể đi rất xa, nhưng khi giấc mơ đang phai tàn dần, chỉ bằng niềm tin vào Hope Summers, họ có thể đi được bao xa, và họ sẽ phải trả cái giá bao nhiêu cho niềm tin đó... Series gồm 3 phần:

- MESSIAH COMPLEX: Sự ra đời của Hope Summers. Các phe nhóm mutant và chống đối mutant lao vào cuộc tranh giành cô bé.
- MESSIAH WAR: X-Force nhảy vào tương lai giúp Cable bảo vệ Hope khỏi các kẻ thù. Bishop bắt tay với Stryfe quyết giết Hope.
- SECOND COMING: Sự trở về của Hope Summers và cuộc chiến cuối cùng giữa các X-men và bè lũ Bastion.

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x