Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Innocent Bird Chap - Truyện Tranh Innocent Bird Chap Hãy xem truyện Innocent Bird Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-th9hpsjcSf4/VhAYVSJDkFI/AAAAAAABkXA/Abeq8OtDFXc/w400/TT8-002.png
7.7/1074 Rating

Truyện Tranh Innocent Bird

Innocent Bird
7.7
Đánh Giá: 7.7/10 của tổng số 74 phiếu bầu
Xem: 10.672 người đã xem
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Action Drama Fantasy Shounen Ai Supernatural Yaoi
Nguồn/Nhóm dịch: Miu Miu
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Hoàn Thành
Cập Nhật: 2018-03-13 22:27:27

Karasu, một thiên sứ cao cấp nhưng lạc đàn gặp gỡ một quý tộc bỏ trốn từ Địa ngục, Shirasagi.
Nhiệm vụ của Karasu là thuyết phục Shirasagi trở về vùng đất của Ác quỷ. Tuy nhiên nguyện vọng của Shirasagi lại là được sống như một con người, được đón nhận tình yêu của Chúa dù xuất thân là Quỷ. Cậu từ bỏ danh phận, địa vị tại Địa ngục, phong ấn sức mạnh của bản thân, và sống ở cõi trần như một Cha xứ bình thường, đợi đến một ngày được xá tội.
Trong khi Shirasagi kiên trì với tình yêu của Chúa, thì Karasu càng ngày càng trở nên hoang mang, nghi ngờ. Cùng lúc đó, Thân vương của Địa ngục có vẻ chưa từ bỏ ý định bắt Shirasagi trở về.
Những bóng ma từ địa ngục đang bao vây, những luật lệ hà khắc từ thiên đàng vẫn ràng buộc , cám dỗ và lạc lối hay là sẽ được chuộc tội và cứu rỗi? Một thiên thần sẽ sa ngã hay một ác quỷ được cứu chuộc, liệu đến cuối con đường, nguyện vọng có đổi thay. Để qua được Khung cửa hẹp, sẽ phải từ bỏ những gì..

Chém Gió Nào Các Thím

x