Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Needless Chap - Truyện Tranh Needless Chap Hãy xem truyện Needless Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-WGiEGpPYM6c/VYEe_6euu4I/AAAAAAACOEQ/VG2pgPWqHnY/w400/11423.jpg
7.5/1044 Rating

Truyện Tranh Needless

Needless
7.5
Đánh Giá: 7.5/10 của tổng số 44 phiếu bầu
Xem: 9.547 người đã xem
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Action Drama Ecchi Fantasy Sci-fi Supernatural
Nguồn/Nhóm dịch: [ST-OLT]
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2016-08-30 23:19:04

Trong tương lai gần, con người đã phải hứng chịu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Tại đất nước Nhật Bản đã xuất hiện một khu vực bị ô nhiễm nặng nề và bị con người bỏ lại như một khu tàn tích đổ nát,nơi đó được người ta gọi với cái tên "BLACK SPOT" tưởng như không còn ai sống sót nhưng bên trong đó vẫn có nhiều người ở lại và xem đó vẫn là nhà của mình.
Bên trong đó là một xã hội nguy hiểm, một nơi không có một luật lệ nào ngoại trừ lý lẽ "mạnh sống, yếu chết". Chính nơi đó đã xuất hiện một loại người đột biến mới, họ có được sức mạnh phi thường có thể địch lại bất cứ sức mạnh nào trên thế giới, họ có sức mạnh có thể điều khiển các yếu tố tự nhiên và còn nhiều sức mạnh kinh khủng khác. Trong sự kinh sợ người ta gọi họ là "NEEDLESS"
Câu chuyện bắt đầu với cuộc chạy trốn của chị em cruz, để bảo vệ cruz chị của cậu đã phải liều mình cản đường để cậu em có thể chạy trốn, khi chạy, cậu đã gặp được vị linh mục "kinh khủng" Blade và cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu.

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x