Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Crimson Shell Chap - Truyện Tranh Crimson Shell Chap Hãy xem truyện Crimson Shell Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-HQmxr5s04Ho/VYEk8uO5Y_I/AAAAAAACOYo/ndHzdoBhfgc/w400/1443116561673.jpg
8.3/1023 Rating

Truyện Tranh Crimson Shell

Crimson Shell
8.3
Đánh Giá: 8.3/10 của tổng số 23 phiếu bầu
Xem: 5.913 người đã xem
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Action Drama Fantasy Romance Shounen Supernatural Tragedy
Nguồn/Nhóm dịch: Buzmon Trans Group
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2012-02-15 10:59:30

Từ thời xa xưa, có một lão bác học điên đã tạo ra một loài hoa đặc biệt gọi là "Premier Rose". Sau đó, ông trồng gieo hạt và cấy hạt "Premier Rose" vào cơ thể con người khiến cho người đó trở nên điên cường và mất đi lí trí. Người ta gọi nó là "Black Rose". Duy, có một trường hợp đặc biệt đó là trường hợp đột biến của Claudia, hay người ta còn gọi là Rose Witch, một Black Rose lạnh lùng, trầm cảm (dễ thương, xinh đẹp, loli, mặc đồ gothic,... ) đã được Xeno, một kiếm sĩ bí ẩn đánh tan "tản băng" ấy và họ trở thành một cặp trời sinh. Vào một ngày "đệp zời", Xeno đã phản bổi tổ chức Red Rose, tổ chức được thành lập để săn lùng Black Rose. Claudia quyết định sẽ tìm anh và hỏi cho ra lẽ về vụ việc này.

Chiếc vòng cổ, tương lai và lời hứa năm xưa. Claudia phải đối mặt với người đã trao cho mình tất cả và cô sẽ quyết định ra sao? Xung quanh các bỉ ẩn về nội tình Red Rose?

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x