Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
King’S Maker Chap - Truyện Tranh King’S Maker Chap Hãy xem truyện King’S Maker Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://4.bp.blogspot.com/-pOpnmhSfOtQ/WXdkLAxUmTI/AAAAAAAAnko/YvOTpxfWqc4E5Fu83V-u6JaPyEHlcmjawCHMYCw/w400/TT8-wide.jpg
8.3/1097 Rating

Truyện Tranh King’S Maker

King’S Maker
8.3
Đánh Giá: 8.3/10 của tổng số 97 phiếu bầu
Xem: 10.610 người đã xem
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Manhwa BL yaoi
Nguồn/Nhóm dịch: Tiếng vọng tâm hồn
Kiểu Xem: xem từ trái qua phải
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2017-12-27 10:02:41

Văn án: Wolfgang Goldenleonard, tứ hoàng tử vương quốc, đã hồi cung sau một thời gian dài sống ẩn dật. Cậu đã từ chối tất cả mọi thứ về cuộc sống hoàng gia của mình, nhưng cậu lại bị cuốn hút bởi sự bí ẩn và hiền lành Shin Soohyuk, thượng là một catamite* bên cạnh Hoàng đế. Wolfgang đã dần mở lòng và học cách sống ở cung điện. Thế là Soohyuk bắt đầu cảm thấy một điều đặc biệt ở vị hoàng tử lỗ mãng và cứng đầu này. Cậu có thể là người mà Soohyuk đang chờ đợi…là người có thể thắp lên ngọn lửa cuộc nổi dậy.

(*) Catamite: thuật ngữ chỉ một cậu bé theo hướng đồng tính và là thụ. Vào thời xưa, catamite là một cậu bé hiền lành là người bạn đồng hành thân thiết bên cạnh một thanh niên Hy Lạp cổ và Rome. Từ này xuất phát từ danh từ Catamitus, dạng Ganymede đã biến đổi thành Latin, một chàng trai xinh đẹp tên là Trojan đã bị bắt bởi Zues và trở thành người bạn đồng hành của người.

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím