Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
ROMEO X JULIET Chap - Truyện Tranh ROMEO X JULIET Chap Hãy xem truyện ROMEO X JULIET Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-1Wgj5hfgZZo/VYEpADQa7DI/AAAAAAACPFY/aXaW2OtzKRo/w400/3079192132.jpg
8.4/1013 Rating

Truyện Tranh ROMEO X JULIET

ROMEO X JULIET
8.4
Đánh Giá: 8.4/10 của tổng số 13 phiếu bầu
Xem: 7.692 người đã xem
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Action Drama Fantasy Gender Bender Historical Romance Shoujo Tragedy
Nguồn/Nhóm dịch: chocolandno1
Kiểu Xem: xem từ trái qua phải
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2012-03-03 13:05:28
Release: 2007
Độ tuổi: 16+

Một câu chuyện tình được dựng trên bộ kịch của William Shakespeare. Một bi kịch của một chuyện tình đau thương bị giày vò bởi định mệnh giữa cuộc giao tranh. Một bên là Romeo ko muốn cái tên nhà Montague, một bên là Juliet muốn quên đi những hận thù của nhà Capulet. Hai trai tim thơ ngây, 1 tình yêu ngăn cấm, và những mù quáng yêu đương sẽ khiến họ đau đớn hơn gai của bất kỳ loài hoa nào. Liệu cả hai sẽ đến được với nhau, hay sẽ mãi mãi chia lìa?

“Nếu ta không phải con trai nhà Montague, còn nàng ko fải con gái nhà Capulet. Khi ấy đôi ta chỉ là 2 kẻ đã say rượu của tình yêu mà muốn đến bên nhau. Hãy để hiện thực vùi lấp trong ảo ảnh, hãy để yêu thương nhấn chìm thù hận. Chỉ cần biết 1 điều, Romeo cần Juliet, và Juliet cần Romeo.”

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x