Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
[Yanvian] Cưỡng Đoạt Địch Nhân Tâm Chap - Truyện Tranh [Yanvian] Cưỡng Đoạt Địch Nhân Tâm Chap Hãy xem truyện [Yanvian] Cưỡng Đoạt Địch Nhân Tâm Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://3.bp.blogspot.com/-RZXeRifd2eU/XIoWUt76EmI/AAAAAAAF84A/WFjsp8IFvVkbGZYVI-QejlQECClzQhwEgCHMYCw/w400/TT8-img61391.jpg
8.2/1034 Rating

Truyện Tranh [Yanvian] Cưỡng Đoạt Địch Nhân Tâm

[Yanvian] Cưỡng Đoạt Địch Nhân Tâm
8.2
Đánh Giá: 8.2/10 của tổng số 34 phiếu bầu
Xem: 8.060 người đã xem
Tên Khác: To Take An Enemy\'s Heart
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Yaoi Manhwa Cổ trang HE
Nguồn/Nhóm dịch: Yanvian
Kiểu Xem: chưa xác định
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2018-07-21 16:51:55

Vì thù giết cha mẹ, Igen huyết tẩy gia tộc của Kasan, bắt hắn về làm tù nhân để thỏa mãn khát vọng của mình.
Sau một thời gian dài ở chung, Igen cảm thấy bản thân không căm hận Kasan như mình nghĩ, lại có chút tình cảm khác lạ với hắn.
Tự mình nghĩ muốn mang địch nhân làm kẻ ấm giường phục vụ cho mình, nhưng không nghĩ luôn luôn muốn bảo vệ không làm thương tổn hắn.
Kasan tuy yếu đuối nhưng vẫn luôn luôn có tâm kiên định yêu Igen, mặc dù sau này phát hiện ra hắn là kẻ thù giết cả nhà mình, cũng không thể buông tha tình yêu đó.
Truyện này thực sự mà nói thì tình tiết rất cổ điển, không có gì mới mẻ, chỉ có vẽ rất đẹp, và nhân vật cũng được lột tả chi tiết.
Đã có nhóm post 8 chương đầu tại đây http://truyentranhtam.com/lueduo-diren-de-xin/
Mình chỉ post từ chương 9 trở đi mà thôi. Truy cập vào https://yanvian.com/2016/11/01/cuong-doat-dich-nhan-tam/ để đọc full bộ truyện!

Chém Gió Nào Các Thím

x