Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Senpai Ima Kara Kokurimasu Chap - Truyện Tranh Senpai Ima Kara Kokurimasu Chap Hãy xem truyện Senpai Ima Kara Kokurimasu Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn5.truyentranh8.net/covers/2018/0707/22736-senpai-ima-kara-kokurimasu.jpg
7.6/1034 Rating

Truyện Tranh Senpai Ima Kara Kokurimasu

Senpai Ima Kara Kokurimasu
7.6
Đánh Giá: 7.6/10 của tổng số 34 phiếu bầu
Xem: 3.301 người đã xem
Genres: Comedy Romance School Life Shoujo
Nguồn/Nhóm dịch: Sleepy Team
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2020-05-27 18:30:13

Một khi nữ diễn viên yêu thích của Koharu nói với cô ấy rằng một người phụ nữ hoàn mĩ sẽ không bao giờ bị từ chối bởi đám đàn. Kể từ đó, Koharu đã sống một cuộc sống mà cô không bao giờ thất bại trong việc tỏ tình của mình và cũng không bị từ chối. Koharu vô cùng tự hào về cuộc sống mà cô đã tự vạch ra cho bản thân từ trước đến nay. Bạn của cô ấy, họ cảm thấy mệt mỏi vì trò hề này, họ biết rất rõ rằng cô ấy đã từng thú nhận với những chàng trai không thể từ chối cô ấy. Bực mình vì sự kiêu ngạo của cô, cuối cùng họ đã nghĩ ra cách thách thức cô thú nhận với Kanzaki, một senpai học năm thứ hai trong trường họ, người đã từ chối mọi lời tỏ tình với một nụ cười và được đặt một biệt danh - \'Máy cắt mặt cười\'.
Koharu kiêu ngạo quyết định chấp nhận thách thức và thú nhận với Kanzaki chỉ để bị từ chối ngay cả trước khi cô ấy hoàn thành câu nói của mình. Điều này không thể và sẽ không được chấp nhận! Koharu từ chối quay trở lại và quyết định tiếp tục thú nhận cho đến khi cô nhận được sự đồng ý của anh ấy!

Chém Gió Nào Các Thím

x