Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Người Yêu Của Thần Chap - Truyện Tranh Người Yêu Của Thần Chap Hãy xem truyện Người Yêu Của Thần Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://3.bp.blogspot.com/-HUYeDHf_IpA/W6-Aur1zllI/AAAAAAAC_qo/P6XOLCAOdBcRhw4ZlReMQKd2M-qMSJpEQCHMYCw/w400/TT8-7.jpg
8.1/1045 Rating

Truyện Tranh Người Yêu Của Thần

Người Yêu Của Thần
8.1
Đánh Giá: 8.1/10 của tổng số 45 phiếu bầu
Xem: 9.527 người đã xem
Tên Khác: 神様☆ダーリン | Kamisama Darling | God darling
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Comedy Drama Romance Slice of Life Supernatural Yaoi
Nguồn/Nhóm dịch: Meitantei Translation Team
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2018-09-09 15:10:51
Release: 2014
Độ tuổi: 18+

Nội dung: Sinh viên đại học Satake Aoi vừa tỉnh dậy đã thấy mình bị trói trong đống chỉ đỏ và bên cạnh đó, xuất hiện một người lạ tự xưng là \"thần\" trong chính ngôi nhà của mình. Aoi đã \"tạm thời trốn thoát\", nhưng có gì đó... không ổn... Anh ấy bỗng trở nên cực kì nổi tiếng và mọi người đang tranh giành nhau để có được sự chú ý của anh. Mối quan hệ giữa những sự kiện đó và lời hứa anh đã nói với người đàn ông tự xưng là thần Ookuninushi-no-mikoto kia là gì? Từ nay về sau chuyện gì sẽ xảy ra?
Đôi lời từ team: Bộ này mình làm chưa qua ý kiến của nhà cũ (do chất lượng bản cũ hơi... hơn nữa cũng chưa có per), xin lỗi hen ỌvỌ... Và điều quan trọng nhất là... Nhóm eng hình như cũng ngưng hoạt động rồi thì phải?! (không có ai cung cấp raw nữa). Vậy nên cho đến khi có nhóm scans lại phải ngóng dài cổ rồi^_^!
Có một vài chap đã bị cắt H!!! Nơi duy nhất có H là http://meitanteitranslationteam.blogspot.com/2018/07/kamisama-darling.html, vậy nên hãy ghé qua nhà tụi mình thường xuyên nhé!
P/s: Đã sửa mấy chap đầu (hồi trước bên upload đã up lộn), giờ nếu có bất cứ sai sót gì của uploader nữa thì mình cũng không up lại đâu nhé, mỏi tay lắm rồi!
Nhận thông báo mới nhất trên facebook của nhóm: https://www.facebook.com/meitanteitranslationteam/
Đọc full H, đầy đủ các tác phẩm của nhóm tại: http://meitanteitranslationteam.blogspot.com

Chém Gió Nào Các Thím

x