Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Akatsuki No Yona Chap - Truyện Tranh Akatsuki No Yona Chap Hãy xem truyện Akatsuki No Yona Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn5.truyentranh8.net/covers/2012/0314/2391-Akatsuki_no_Yona.jpg
8.3/101799 Rating

Truyện Tranh Akatsuki No Yona

Akatsuki No Yona
8.3
Đánh Giá: 8.3/10 của tổng số 1799 phiếu bầu
Xem: 151.939 người đã xem
Tên Khác: 拂晓的尤娜, 晨曦公主, 暁のヨナ, Yona of the Dawn
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Action Drama Fantasy Historical Romance Shoujo
Nguồn/Nhóm dịch: SM-Manga FC Crystal Hearts
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2020-07-01 23:19:13

Yona là công chúa duy nhất của 1 vương quốc, sống cuộc sống xa hoa và vô ưu của 1 công chúa. Cô ấy có tất cả: những bộ quần áo lộng lẫy nhất, mỹ phẩm tuyệt nhất, đồ ngọt ngon nhất, có người cha là hoàng đế hết mực yêu thương, có người anh họ vô cùng điển trai, Soo-won, để ý đến. Nhưng, cô lại có một mái tóc màu đỏ và có một tên vệ sĩ vô cùng phiền nhiễu, Son Hak. Cuộc sống tưởng chừng hoàn hảo đó lại nhanh chóng tiêu tan khi người mà cô yêu, Soo-won, đã giết cha của cô để đảm bảo con đường lên nắm quyền của mình. Son Hak cùng Yona bỏ trốn và sống cuộc sống ẩn mình từ đó.

(Lưu ý: Thực sự thì tên trong truyện có vẻ như mang hơi hướng Hàn Quốc, nhưng chúng tớ không có raw Nhật và việc dịch cũng phụ thuộc hoàn toàn vào Eng nên có gì các bạn thông cảm nhé, truyện này là manga chứ không phải manhwa đâu :D Hơn nữa chúng tớ cũng ko kiếm được wiki truyện này, có thì cũng chỉ toàn tên như trên thôi TT^TT)

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x