Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
[TT8] Nông Gia Đầu Gấu Dâm Khủng Khiếp! Chap - Truyện Tranh [TT8] Nông Gia Đầu Gấu Dâm Khủng Khiếp! Chap Hãy xem truyện [TT8] Nông Gia Đầu Gấu Dâm Khủng Khiếp! Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn5.truyentranh8.net/covers/2019/0301/25031-nonggiadaugau.jpg
6.4/10544 Rating

Truyện Tranh [TT8] Nông Gia Đầu Gấu Dâm Khủng Khiếp!

[TT8] Nông Gia Đầu Gấu Dâm Khủng Khiếp!
6.4
Đánh Giá: 6.4/10 của tổng số 544 phiếu bầu
Xem: 203.253 người đã xem
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: manga smut josei ojisan lạc thiên nhóm
Nguồn/Nhóm dịch: Lạc Thiên Nhóm truyentranh8 @lacthien.tt8
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2019-10-22 05:48:40
Release: 2018
Độ tuổi: 18+

Bộ ngực đó của em cũng chỉ tầm như quả dưa bi nhà anh ha...cũng có chút quyến rũ rồi đấy” hắn ta vừa vân vê ngực cô vừa bóp chặt nó lại...cô muốn phản kháng nhưng sao lại cảm thấy sướng thế này...?
Cô nàng Chiaki thất tình và trở về quê với dự định sẽ sống an nhàn một thời gian. Thế nhưng cuộc đời trớ trếu khi bố mẹ lại bắt cô phải đi làm ngay lập tức. Người cùng làm việc với cô là tên đầu gấu quen thuộc ngày xưa _ Daigo...! Chiaki đã phải trở thành người giúp Pr rau củ mà Daigo trồng! Để tìm hiểu kỹ hơn về công việc làm nông này cô và Daigo đã phải ở cùng nhau.... Ngay ngày đầu tiên cô đã khá mệt mỏi bởi hành động vừa thô thiển lại quá ư là tự do của Daigo. Lại còn vừa ngủ mớ vừa vồ lấy ngực của Chiaki... “Anh Daigo, bản năng với những bộ ngực của anh vô cực cmnr!

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x