Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
[TT8] Đêm Tân Hôn Giả Cùng Chàng Quân Nhân Máu S Chap - Truyện Tranh [TT8] Đêm Tân Hôn Giả Cùng Chàng Quân Nhân Máu S Chap Hãy xem truyện [TT8] Đêm Tân Hôn Giả Cùng Chàng Quân Nhân Máu S Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn5.truyentranh8.net/covers/2019/0329/25257-demtanhongia.jpg
8.0/1069 Rating

Truyện Tranh [TT8] Đêm Tân Hôn Giả Cùng Chàng Quân Nhân Máu S

[TT8] Đêm Tân Hôn Giả Cùng Chàng Quân Nhân Máu S
8.0
Đánh Giá: 8.0/10 của tổng số 69 phiếu bầu
Xem: 104.800 người đã xem
Tên Khác: The forged night with a sadistic serviceman
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: manga smut lạc thiên nhóm josei
Nguồn/Nhóm dịch: Lạc Thiên Nhóm truyentranh8 @lacthien.tt8
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2019-07-16 18:26:18
Release: 2016
Độ tuổi: 18+

Chiyoka không có hứng thú với bất cứ điều gì khác ngoài đấu kiếm. Một ngày nọ, cô nhìn thấy một người phục vụ nam đã làm cho một người phụ nữ khóc. Cô đã tấn công anh ta bằng thanh kiếm gỗ của mình, nhưng hắn ta lại chẳng hề hấn gì.
Bố mẹ cô đã đưa ra một hôn ước đầy triển vọng, và người chồng tiềm năng đó lại là gã sĩ quan hải quân cô đã đánh lần trước, Yoshimi. Trên hết, hai người đã tiến hành một cuộc hôn nhân không tình yêu, và họ kết hôn với nhau. Đêm đầu tiên của họ, Chiyoka được thông báo rằng \"Đây là những gì các cặp vợ chồng thường làm\" và bị ghìm chặt xuống giường.
-Làn da của cô... Thật là trắng
Anh nói với cô, như thể anh đã từng làm thế với những người phụ nữ khác. Anh tiếp tục vuốt ve cô... Đôi mắt và hơi thở nặng nề của Muffoka khiến Yoshimi càng thêm phấn khích, nhưng thật ra người đàn ông này.........còn zin!!

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x