Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Tôi Trở Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện Chap - Truyện Tranh Tôi Trở Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện Chap Hãy xem truyện Tôi Trở Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn6.truyentranh8.net/covers/2020/05-20/3678.jpg
6.3/1092 Rating

Truyện Tranh Tôi Trở Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện

Tôi Trở Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện
6.3
Đánh Giá: 6.3/10 của tổng số 92 phiếu bầu
Xem: 3.353 người đã xem
Tên Khác: I Became The Villain\'s Mother
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: manhwa
Nguồn/Nhóm dịch: Bạch Cửu Cửu
Kiểu Xem: chưa xác định
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2020-05-23 17:44:06

Văn án: Tôi đã trở thành mẹ của Ain Spenner, nhân vật phản diện của một cuốn tiểu thuyết. Tôi được cho là một người mẹ kế tồi tệ đã lạm dụng anh ta khi còn nhỏ và bị anh ta giết chết khi trở thành người lớn. Nhưng tôi đã thấy vẻ ngây thơ trên khuôn mặt dễ thương và mũm mĩm ấy, \"Không, thằng bé thật dễ thương. Nó vẫn đang mút ngón tay út! Làm thế nào tôi có thể làm tổn thương thằng bé? Đứa trẻ đó dễ thương đến mức tôi không thể tin rằng nó sẽ trở thành một kẻ xấu. Và vì vậy, tôi quyết định. Tôi sẽ bảo vệ nó! Bằng cách này, thằng bé cũng sẽ bảo vệ tôi!

~~~~~~~~ Ain khuôn mặt nhỏ nhắn dễ thương lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Công tước Cassius \"Ta đã nói đừng chạm vào ta\". \"Tại sao tôi nên lắng nghe người?\" Sự căng thẳng tăng lên giữa hai người. \"Người không bao giờ thực sự thích cô ấy\". Con công tước mắt tròn xoe, không cách nào mà Ain nghĩ về Roselia hơn là một người mẹ? Cassius không thể tin được. \"Hãy dừng việc làm cô ấy sợ, cô ấy có thể bỏ chạy\". Ain nói. Ain lo lắng rằng cô sẽ rời đi và không bao giờ quay lại. Công tước Cassius không thể tin điều đó, đứa con trai duy nhất của ông bị Roselia ám ảnh.

Chém Gió Nào Các Thím

x