Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
God Child - Đứa Con Của Thượng Đế Chap - Truyện Tranh God Child - Đứa Con Của Thượng Đế Chap Hãy xem truyện God Child - Đứa Con Của Thượng Đế Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-Ax0T63z7rDA/VYD_isGexuI/AAAAAAACMlA/Zey9h5z-2Yo/w400/godchild1367.jpg
7.6/1050 Rating

Truyện Tranh God Child - Đứa Con Của Thượng Đế

God Child - Đứa Con Của Thượng Đế
7.6
Đánh Giá: 7.6/10 của tổng số 50 phiếu bầu
Xem: 22.032 người đã xem
Tên Khác: The Cain Saga
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Historical Horror Psychological Shoujo Supernatural Tragedy
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Hoàn Thành
Cập Nhật: 2012-04-25 14:06:03
Release: 1992

God Child là phần kế tiếp của sê ri Truyện về bá tước Cain. Được vẽ sau khi cô hoàn thành Angel Sanctuary nên God Child có những nét khác biệt rất lớn so với Cain Saga trước đó: Mang nhiều hơn phong cách Visual Kei và Victorian Gothic mà cô vô cùng yêu thích.

Bộ truyện kể về cuộc đời bá tước Cain Hargreaves - một trong những gia tộc danh giá nhất Anh Quốc thời nữ hoàng Victoria. Mang trong mình dòng máu tội lỗi, được sinh ra từ mối tình loạn luân giữa cha và chị gái của cha, Cain sở hữu đôi mắt xanh ánh vàng như một bằng chứng không thể gột rửa. Cùng với Mary Weather - cô em gái bé nhỏ chung nửa dòng máu và người hầu cận trung thành Riff. Cain từng bước từng bước dẫm chân lên con đường thượng lưu quý tộc ẩn chứa biết bao tăm tối để tìm ra lời giải đáp về cuộc đời mình.

God Child được xếp vào thể loại Tâm lí, Bi kịch, Lịch sử, Kinh dị và có đôi chút Siêu nhiên. Không khí và màu sắc trong truyện chìm trong bóng tối cùng sắc đen u ám. Nó không thích hợp để đọc giải trí, cũng như không thích hợp với những bạn yêu sự hài hước, nhẹ nhàng. Đến với God Child, với Kaori Yuki là bạn sẽ bước vào thế giới của nỗi đau đớn tột cùng, nỗi ám ảnh triền miên không ngớt và những bi kịch tận khổ của con người.

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím