Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Battle Royale - Sống Còn - Trò Chơi Sinh Tử Chap - Truyện Tranh Battle Royale - Sống Còn - Trò Chơi Sinh Tử Chap Hãy xem truyện Battle Royale - Sống Còn - Trò Chơi Sinh Tử Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-8vB-xKa5PPc/VYD_lBbF2yI/AAAAAAACMlY/jron0bNj2oE/w400/battleroyale1371.jpg
7.1/10213 Rating

Truyện Tranh Battle Royale - Sống Còn - Trò Chơi Sinh Tử

Battle Royale - Sống Còn - Trò Chơi Sinh Tử
7.1
Đánh Giá: 7.1/10 của tổng số 213 phiếu bầu
Xem: 119.510 người đã xem
Tên Khác: BATTLE ROYALE
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Action Adult Drama Horror Mature Psychological Romance Seinen Tragedy
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2014-09-21 16:55:25
Release: 2000
Độ tuổi: 18+

Giết hay bị giết, chết hay là sống, người sống sót có thật sự được sống? 42 học sinh trung học lớp 9B trường Shiro Iwa trên chuyến du lịch cuối khóa đãbị lực lượng chính phủ bắt đến một hòn đảo, mà dân cư đã bị di tản đi hết, vì hòn đảo này sẽ là nơi diễn ra một trò chơi đẫm máu – trò chơi sinh tử – một chương trình truyền hình đắt người theo dõi cũng như người cược. Trò chơi được thu âm thông qua những chiếc vòng có thiết bị nổ, gắn chặt vào cổ từng thí sinh. Hãy tưởng tượng,mỗi người được trao một lượng thực phẩm và vũ khí nhất định, tản ra khắp nơi trênhòn đảo không điện, không nước, và mỗi ngày diện tích hoạt động sẽ từ từ thu hẹpđến lúc không thể trốn được mà phải đối mặt với đối phương.

Chỉ có người cuối cùng còn sống mới được phép rời khỏi đảo, nếu đến giờ quy định mà có hơn hai người còn sống, kết thúc sẽ vẫn là cái chết. 42 con người nhỏ bé, cónhững người muốn hợp lực để chiến đấu chống lại chương trình này, có những kẻmuốn lợi dụng cơ hội này để đạt được danh tiếng, có những kẻ đơn thuần là không muốn chết, và có những kẻ đơn giản là thích thấy kẻ khác tan xương nát thịt, máu chảy thành sông.

Bạn bè ư? Có bao nhiêu phần trăm trong số 42 người đó thật sự là bạn của nhau khi đặt trên chiếc cân sự sống? Không ai muốn chết, nhưng giết lẫn nhau hay chống lại tổ chức này? Việc nào dễ hơn? Việc nào khó hơn? Luật pháp ư? Ở trong tay ai khi mà chương trình này không phải mới được thành lập một sớm một chiều, vô tổ chức, mà đã là lần thứ mấy chục rồi. Khi đồng tiền lên tiếng thì sự thật im lặng.

Mọi thứ đều có thể xảy ra!

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím