Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
TOKKO - Ác Quỷ Hồi Sinh Chap - Truyện Tranh TOKKO - Ác Quỷ Hồi Sinh Chap Hãy xem truyện TOKKO - Ác Quỷ Hồi Sinh Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn5.truyentranh8.net/covers/2011/0814/424-TOKKO_Ac_Quy_Hoi_Sinh.jpg
7.2/1045 Rating

Truyện Tranh TOKKO - Ác Quỷ Hồi Sinh

TOKKO - Ác Quỷ Hồi Sinh
7.2
Đánh Giá: 7.2/10 của tổng số 45 phiếu bầu
Xem: 46.072 người đã xem
Tên Khác: TOKKO
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Drama Fantasy Romance Sci-fi Horror
Nguồn/Nhóm dịch: Easycome.us
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Hoàn Thành
Cập Nhật: 2011-09-21 18:54:26
Độ tuổi: 18+

Vào thời kì trung cổ , một gia đình giầu có đã vô tình tìm ra được một phương pháp tiến gần được đến sự bất tử . Nhưng họ không biết rằng điều đó sẽ làm cho thế giới quỉ dữ khai thông đến thế giới con người - cánh cổng của địa ngục sẽ được mở . 108 con quỉ được giải thoát từ 108 linh vật - nơi giam giữ chúng . Các linh vật đó là thứ duy nhất có thể kiểm soát được những con quỉ này , bằng không chúng sẽ tự do tiêu diệt loài người .

Câu chuyện bắt đầu ở Tokyo năm 2010 , với một thanh niên tên là Ranmaru Shindo , sống cùng với người em ruột. Họ vốn sống ở Machida ( một thị trấn nhỏ ở phía tây Tokyo) . 5 năm trước , một cuộc thảm sát đẫm máu đã xảy ra tại khu chung cư gia đình họ sinh sống , và cướp đi sinh mạng của rất nhiều người , trong đó có ba mẹ họ . Thủ phạm là những kẻ quái dị chưa hề được biết đến . Muốn thoát khỏi ám ảnh , họ chuyển đến nơi khác sinh sống , tuy nhiên Shindo lại có một giấc mơ kì lạ , cứ lặp đi lặp lại liên tục : anh ta mơ thấy một cô gái khỏa thân , tay cầm một thanh trường kiếm rất cổ quái , xung quanh cô ta toàn những xác chết và máu . Sau này anh ta mới biết giấc mơ đó liên quan tới kẻ đã sử dụng ma thuật để mở cánh cổng địa ngục tại Machida - khiến quĩ dữ tràn lên tiêu diệt cư dân nơi đây .

Cũng vì mục đích tìm ra kẻ thủ ác , hai chị em họ đã quyết tâm theo học ngành cảnh sát - và vào làm ở Bộ Phận Điều Tra Đặc Biệt TOKKI . Bất ngờ là ngay trong hôm tốt nghiệp , Shindo đã gặp cô gái mà mình hay thấy trong mơ - đang trong đồng phục cảnh sát . Cô ta thuộc Biệt Đội 2 - được biết đến với cái tên Tokko , họ là những thành viên có năng lực đặc biệt , có nhiệm vụ kiểm soát an ninh trong thế giới ma quỉ . Họ sử dụng kiếm hoặc những vũ khí kì lạ , có tin đồn rằng họ không phải con người .

Có một điều đặc biệt là tất cả các thành viên trong Tokko đều có một hình xăm , ẩn chứa trong hình săm đó là một "kí sinh" . Các "kí sinh " đó chính là một trong 108 con quỉ được giải thoát - chúng có thể là loại lành tính hoặc ác tính - nhưng chúng giống nhau ở chỗ là đều có sức mạnh . Các thành viên Tokko đã sử dụng chúng để tiêu diệt các con quỉ khác . Nhiệm vụ của họ là phải bắt đủ 108 con quỉ nhốt vào các "linh vật" , trước khi chúng tiêu diệt hết loài người .

Chém Gió Nào Các Thím

x