Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Berserk - Kiếm Sĩ Đen Chap - Truyện Tranh Berserk - Kiếm Sĩ Đen Chap Hãy xem truyện Berserk - Kiếm Sĩ Đen Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-fe8BfGhHoTo/VYEBj-qocHI/AAAAAAACM0Q/oV1b6LmJTmc/w400/131473.jpg
7.6/101267 Rating

Truyện Tranh Berserk - Kiếm Sĩ Đen

Berserk -  Kiếm Sĩ Đen
7.6
Đánh Giá: 7.6/10 của tổng số 1267 phiếu bầu
Xem: 426.800 người đã xem
Tên Khác: Berserk
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: TGTT Thực Hiện Action Adult Adventure Fantasy Horror Mature Romance Seinen Supernatural Tragedy
Nguồn/Nhóm dịch: [Speed Group] [Swe] Group [Speed] Group [Amethyst] Group
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2018-05-27 21:33:53
Release: 1989
Độ tuổi: 18+

Một trong những siêu phẩm của thời đại, Berserk mang dáng vóc của một thế giới rộng lớn trong bối cảnh thời kì Trung cổ châu Âu, cuộc chiến của những hiệp sĩ vĩ đại và thế lực đen tối huyền bí ma quỷ.

Một tác phẩm kinh điển cho những ai đã từng đam mê “The Lord of The Ring” hoặc “Star War”, hoành tráng, dữ dội, vinh quang và nước mắt.

Truyện kể về Gatts, hay Black Swordsman, trong cuộc hành trình của anh đi tìm lối thoát và trả thù Griffith, người bạn thân nhất, người thủ lĩnh đã bán đứng toàn bộ quân đội cho ác quỉ để đạt được giấc mơ của mình. Gatts và người yêu của anh, Caska, chịu 1 lời nguyền như vật “ hiến tế” cho Griffith và luôn bị săn lùng bởi vô số ác quỷ. Chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ, Gatts với một sức mạnh phi thường từ tuổi thơ khắc nghiệt và những năm tháng trên chiến trường, vung thanh gươm Dragon khổng lồ xẻ nát những gì cản đường anh, để bảo vệ người yêu, để sống sót.

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x