Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Yomeiro Choice Chap - Truyện Tranh Yomeiro Choice Chap Hãy xem truyện Yomeiro Choice Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-NvsdVxM_WJc/VYECEuCnxMI/AAAAAAACM3w/HrsRvjmHIGI/w400/yomeirochoicexlgv1c01yomeiro1496.jpg
7.6/1071 Rating

Truyện Tranh Yomeiro Choice

Yomeiro Choice
7.6
Đánh Giá: 7.6/10 của tổng số 71 phiếu bầu
Xem: 56.210 người đã xem
Tên Khác: ヨメイロちょいす, Yomeiro Choisu, Yomeiro-Choice
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Adult Comedy Ecchi Harem Mature Romance Sci-fi Shounen Smut
Nguồn/Nhóm dịch: BTMT
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Hoàn Thành
Cập Nhật: 2012-03-03 22:19:37
Release: 2007
Độ tuổi: 18+

Câu chuyện kể về Saku,một học sinh trung học.Đang sống cùng với em họ là Ran (ở chỗ nó sống thì anh em họ được phép lấy nhau ).Saku có một người bạn hồi nhỏ là Karin.Một hôm có một đứa bé xuất hiện tự xưng mình là con của Saku và Karin 10 năm sau .Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó,một lúc sau thì lại có một đứa nữa đến cũng xưng mình là con của Saku và Ran trong tương lai .Ở nhà đã vậy tuy nhiên Saku vẫn còn phải gặp chuyện như vậy một lần nữa khi ở trường (Cốt truyện này lằng nhằng quá ).Một cô bạn học cùng lớp với Saku là Mebuki (Con này phải nói là cực kì bệnh hoạn lúc bình thường thì không sao nhưng mỗi khi bị xấu hổ thì trở nên cực kì là ba trấm ... ,biểu hiện là chảy máu mũi sau đó thì cởi hết quần áo ra .Và có một cô bé khác cũng đến tự xưng là con của Saku và Mebuki (thằng này không biết ăn gì mà có lắm con thía ,toàn mấy em moé ).
Cả ba đứa con gái của Saku đều cố gắng để Saku làm .... với mẹ của nó (bằng những cách rất là ) vì nếu Saku không lập gia đình tương ứng với các bà mẹ của chúng thì chúng sẽ biến mất.
Nói chung đây là một bộ Harem khá là tuyệt vời .Các bạn sẽ được thưởng thức cả ba loại Big boobs,Medium và Flat ,với những tình huống mà những đứa con gái của Saku đặt ra để đưa Saku vào bẫy có thể khiến bạn .Hãy cùng đọc và .... với Yomeiro Choice nhé.

Chém Gió Nào Các Thím

x