Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
[G]Shinmai Maou No Keiyakusha Chap - Truyện Tranh [G]Shinmai Maou No Keiyakusha Chap Hãy xem truyện [G]Shinmai Maou No Keiyakusha Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-O3qDKYwVOVQ/VYGrmKKbOEI/AAAAAAACUy0/lAsfEpPAHwg/w400/GShinmaiMaouNoKeiyakusha5699.jpg
3.3/104 Rating

Truyện Tranh [G]Shinmai Maou No Keiyakusha

[G]Shinmai Maou No Keiyakusha
3.3
Đánh Giá: 3.3/10 của tổng số 4 phiếu bầu
Xem: 5.483 người đã xem
Genres: Action Adventure Romance Magic Ecchi
Nguồn/Nhóm dịch: BlogTruyen.Com
Kiểu Xem: chưa xác định
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2013-05-28 17:49:57

nếu bạn là một người anh trai, bạn sẽ rất quí trọng em gái của mình, còn nếu bạn muốn làm một người anh trai hay muốn có một cô em gái bạn có thể trân trọng và bảo vệ nó như nghĩa vụ của một người anh không ???
tác phẩm này còn hơn thế, tình anh em là một điều gì đó rất quan trọng và có thể mối quan hệ đó còn hơn cả tình anh em ruột thịt !
nhân vật chính của chúng ta bị vướng vào 2 cô em gái ! cô bé ngực bự xinh đẹp đằng đó nhìn vậy mà lại là quỉ vương ! còn cô bé lolita dễ thương kia lại là 1 con yêu tinh chuyên điều khiển giấc mơ của đàn ông ! câu truyện từ đây sẽ ra sao khi chàng trai trẻ đó phải chăm sóc 2 cô em gái kỳ lạ này !
Note : tôi sẽ chiến đấu vì em ! dù có phải chống lại cả thế giới hay không thì cũng sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng !

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x