Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Arslan Senki Chap - Truyện Tranh Arslan Senki Chap Hãy xem truyện Arslan Senki Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn5.truyentranh8.net/covers/2013/0712/6008-Arslan-Senki.jpg
9.0/1026 Rating

Truyện Tranh Arslan Senki

Arslan Senki
9.0
Đánh Giá: 9.0/10 của tổng số 26 phiếu bầu
Xem: 10.533 người đã xem
Tên Khác: The Heroic Legend of Arslan, Arslan Chiến ký
Genres: Action Adventure Drama Fantasy Historical Shounen Supernatural
Nguồn/Nhóm dịch: Kenko
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2020-08-17 15:22:35

Dưới màn sương bất thường che phủ chiến địa, vua Andragoras và những tướng lĩnh thân cân của mình đang bàn bạc với nhau giữa vô vàn tử binh và những kẻ đang chết dần chết mòn. Khi Daryoon, 1 sĩ huy trẻ tiềm năng, kháng quân lệnh và gửi binh sĩ vào chiến trường; đức vua, trong cơn tức giận, đã đuổi anh.Giờ đây, nhiệm vụ mới của Daryoon là bảo vệ cho đứa con trai duy nhất của nhà vua, Hoàng Tử Arslan. Từ đó, 2 người bắt đầu chuyến phiêu lưu nhưng có phần đơn độc của mình. Do đó, họ phải thuyết phục ngài Narcus và bạn đồng hành của ông, cung thủ Elam, tham gia vào hành trình giúp đỡ binh sĩ giành thắng lợi.

Lúc này, nhóm 6 người bọn họ bằng cách nào đó phải vượt qua kẻ thù với hơn 300,000 người! Điều gì có thể xảy đến với những chiến binh bất đắc dĩ này, khi mà định mệnh đang dõi theo họ đây?

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x