Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Slam Dunk - Cao Thủ Bóng Rổ Chap - Truyện Tranh Slam Dunk - Cao Thủ Bóng Rổ Chap Hãy xem truyện Slam Dunk - Cao Thủ Bóng Rổ Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-4sOqK90XWAc/VYED_O8klsI/AAAAAAACNHE/S-55oRWifPI/w400/1601.jpg
8.1/10811 Rating

Truyện Tranh Slam Dunk - Cao Thủ Bóng Rổ

Slam Dunk - Cao Thủ Bóng Rổ
8.1
Đánh Giá: 8.1/10 của tổng số 811 phiếu bầu
Xem: 134.142 người đã xem
Tên Khác: スラムダンク
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Action Anime Comedy School_Life Shounen Slice_of_Life Sports
Nguồn/Nhóm dịch: [Tủ sách mini]; Tensai Manga Project
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2012-10-15 22:07:23
Release: 1990

\" Mình thích Amano của đội bóng rổ cơ\". Lời từ chối khéo của một cô gái đến Hanamichi Sakuragi người lập kỉ lục bị từ chối bởi rất nhiều cô gái thời trung học, làm cho cậu cảm thấy chán ghét môn thể thao này ^^\'.Tuy nhiên, khi cậu gặp Haruko Akagi, người nhận ra tài năng của mình ( cao 1m88 ), mọi việc đã hoàn toàn thay đổi. Hanamichi tham gia bóng rổ trước để lấy lòng cô bạn gái xinh đẹp, nhưng về sau cậu hoàn toàn bị chinh phục bởi sức hấp dẫn của nó. Cùng với Kaede Rukawa, Takenori Akagi, Ryota Miyagi, Hisashi Mitsui, bộ năm của đội bóng rổ trường Shohoku đã làm nên những trận đấu kịch tính, sôi động, nghẹt thở với nhưng màn biểu diễn ném bóng, slam dunk ngoạn mục .. làm cho ngay cả những người đọc không biết gì về bóng rổ cũng trở nên yêu thích môn thể thao này.

Đọc Slam Dunk để biết thêm về Hanamichi tóc đỏ ( rất bảnh, rất ngầu nhưng cũng rất ngố và đáng yêu), về con cáo tài năng Rukawa, về khỉ đột Takenori, về tay ném bóng thần sầu, trình độ MVP Hisashi và cuối cùng là kẻ thấp nhất nhưng cũng lanh lẹ nhất Ryota Miyagi.

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím