Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Sáu chàng trai và một cô gái Chap - Truyện Tranh Sáu chàng trai và một cô gái Chap Hãy xem truyện Sáu chàng trai và một cô gái Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn5.truyentranh8.net/covers/2011/1017/693-Sau_chang_trai_va_mot_co_gai.jpg
8.4/10176 Rating

Truyện Tranh Sáu chàng trai và một cô gái

Sáu chàng trai và một cô gái
8.4
Đánh Giá: 8.4/10 của tổng số 176 phiếu bầu
Xem: 52.701 người đã xem
Tên Khác: Ouran High School Host Club/ Ouran Koukou Host Club/ Ouran Koukou Host Bu
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Comedy Drama Gender Bender Harem Romance School Life Shoujo Slice Of Life
Nguồn/Nhóm dịch: Monkey Hoo
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2011-10-17 01:35:03

Trường Trung Học Ouran - ngôi trường dành cho các học sinh: một, con cháu nhà quý tộc; hai, giàu nứt đổ vách và nhiều thời gian rảnh rỗi. Đó là lời giới thiệu đầu tiên về Trường Trung học tư thục Ouran.

Ouran High School Host Club - nơi các quý cô lắm tiền và lắm thời gian đến để tận hưởng giây phút vui vẻ với sáu anh chàng đẹp trai và cực kool (Dĩ nhiên - cũng dư giả tiền bạc và thời gian)!

Và một ngày, sự xuất hiện của một “sinh vật lạ” đã làm xáo trộn cuộc sống thường nhật của ngôi trường: Fujioka Haruhi, một cô nữ sinh thuộc tầng-lớp-bình-dân (Nếu xem anime thì bạn sẽ thấy từ “tầng lớp bình dân” được lặp lại rất nhiều lần với một kiểu rất ngộ, vừa khinh thường nhưng cũng chút sợ sệt lẫn e dè ^^). Vì học lực khá, cô nàng đã giành học bổng toàn phần để trở thành thành viên của ngôi trường quý tộc này không tốn một xu. Và dĩ nhiên - cô sớm trở thành tâm điểm sự chú ý của mọi người. (“Cô ta là người bình dân kìa!” - “Oh ngộ quá lần đầu tiên mới thấy...” - “Aaah, cà phê của người bình dân kìa, đáng sợ quá!” - vâng, là kiểu như thế ^^’)

Một ngày không may, Haruhi đi lạc giữa cái toà nhà đồ sộ đó, và có lẽ số phận đã đưa đẩy cô đến với Phòng Nhạc số 3 - nơi sinh hoạt của Ouran Host Club. Xin chú ý là cô nàng có một nhận thức rất kém về giới tính (Xin lỗi nhưng tới giờ tôi vẫn không hiểu thế có nghĩa là gì T^T), thế nên không ngần ngại ăn mặc như con trai, chứ không phải cố ý giả trang.

Ngay khi bước vào, Haruhi bị choáng ngợp bởi không khí không giống một phòng Nhạc, càng choáng hơn trước sự đón đầu của sáu anh chàng đẹp-trai-nhưng-rất-quái-gở. Một phút sơ ý, cô đã làm vỡ bình hoa trang trí của căn phòng - trị giá 8 triệu Yên!!! Và thế là cô hiển nhiên trở thành một thành viên của Host Club, làm việc cho họ tới ngày trả nợ xong ^^. Ban đầu, công việc của cô là tạp dịch , làm công việc dọn dẹp và hầu hạ cho các anh chàng. Nhưng từ khi nhìn thấy vẻ đẹp ẩn sau cặp mắt kiếng dày cộm của cô, họ quyết định biến cô thành host thứ bảy của club!

Đến tận epi 2, sáu anh chàng của chúng ta mới biết cô là con gái ^”^. nhưng thật không may, Haruhi lại quá được ngưỡng mộ bởi con gái trong trường XD, và bị giữ lại luôn ở Host Club, buộc phải làm việc đến khách hàng thứ 1000 mới hết nợ! Từ đó, bao chuyện dở khóc dở cười, những câu chuyện vừa khiến ta phải suy ngẫm vừa đem lại nhiều nụ cười... xoay quanh Host Club bảy người này diễn ra liên tiếp nhau, nhất định sẽ khiến bạn sẽ không-thể-không-thích nó! ^^

Điểm hấp dẫn nhất, nhiều người cho rằng (hay ít ra là ý kiến của tôi ^^) đây là một shoujo anime có thể đánh gục bất cứ shounen-ai lover nào!!! Anime này có thể khiến bạn không ngừng la hét ầm ĩ với những shounen-ai hint rất rất kawaii, cũng như ngất ngây cùng với các cô nữ sinh trường Ouran. Phải, các nữ sinh trừơng Ouran - hay ít ra là các khách hàng đến với Host Club - đều là những y*oi maniac!!! Và nhiệm vụ của các anh chàng này, ngoài những cử chỉ ngọt phào với các cô nàng, còn là những cử chỉ ngọt ngào với nhau nhằm làm các nàng hài lòng ^”^. Khi thấy các cô gái không ngừng đỏ mặt và hét ầm lên khi thấy hai cậu đẹp trai “âu yếm” nhau, tôi nghĩ bạn (nếu là một yafangirl :P) cũng sẽ tìm thấy mình trong đó ^^.

Đây là bài giới thiệu anime nhưng rất xát với manga gốc.

Chém Gió Nào Các Thím

x