Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
07 Ghost Chap - Truyện Tranh 07 Ghost Chap Hãy xem truyện 07 Ghost Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://cdn5.truyentranh8.net/covers/2012/0414/696-07Ghost.jpg
7.9/10104 Rating

Truyện Tranh 07 Ghost

07 Ghost
7.9
Đánh Giá: 7.9/10 của tổng số 104 phiếu bầu
Xem: 15.876 người đã xem
Tên Khác: 07 Ghost/ Cặp đôi phi phàm/
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Action Adventure Comedy Drama Fantasy Supernatural Tragedy Shounen ai
Nguồn/Nhóm dịch: Wix
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2014-04-16 17:55:43

Cậu bé Teito Klein là học sinh đặc biệt của thầy hiệu trưởng Miroku - Học Viện Quân Sự.

Teito không nhớ gì về quá khứ của mình ngoại trừ một sự thật hiển nhiên: cậu là một đứa trẻ mồ côi và được bán cho quân đội nuôi dạy .

Ngày thi tốt nghiệp thực chiến cậu đậu cùng với người bạn thân thiết Mikage cũng là ngày cậu giáp mặt Ayanami - thủ lĩnh quân đội của đế chế Barsburg - kẻ mà chẳng bao lâu sau đó, trong khoảng tối mơ hồ của ký ức, Teito nhận ra hình ảnh hắn là kẻ đã giết chết cha mình.

Vì lý do gì cha cậu bại dưới tay Ayanami cậu không rõ, nhưng ác mộng quá khứ đủ khiến cho lòng căm thù dâng đầy trong lòng Teito, cậu tấn công hắn và rồi bị bắt giam.

Bất cứ ai đối đầu với Ayanami đều phải chết, và đó có thể là kết cục của Teito nếu như cậu không bỏ trốn và may mắn được Giám Mục Nhà Thờ bảo hộ... cũng tại đây cậu khám phá ra truyền thuyết về 7 vị ma thần là có thực..

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x