Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Chihayafuru Chap - Truyện Tranh Chihayafuru Chap Hãy xem truyện Chihayafuru Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.http://3.bp.blogspot.com/-CNqsa2thAoI/Wq8zCnNZlOI/AAAAAAAAUzM/ZdGxwkiyIbEvbwDwITaftYqEMB9aTGiAwCHMYCw/w400/TT8-311.png
7.7/10127 Rating

Truyện Tranh Chihayafuru

Chihayafuru
7.7
Đánh Giá: 7.7/10 của tổng số 127 phiếu bầu
Xem: 21.871 người đã xem
Tên Khác: Chihaya Full, Chihaya Furu
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Drama Josei School Life Slice of Life Sports
Nguồn/Nhóm dịch: Kawaii Group
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2018-06-03 10:59:19

Cô bé Chihaya luôn mơ ước chị gái mình trở thành Hoa hậu Nhật Bản cho đến ngày Arata, một cậu bé chuyển trường, nói với cô điều ngược lại: Một giấc mơ phải được thực hiện bởi chính bản thân mình.

Arata rất đam mê karuta, một trò chơi bài truyền thống – với việc sử dụng 100 bài thơ trong tập thơ Hyakunin Isshu. Tình yêu, niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của Arata đối với karuta đã truyền cảm hứng cho Chihaya. Cô cuối cùng cũng khám phá ra niềm đam mê của mình dành cho môn thể thao này. Giờ đây ước mơ của Chihaya là trở thành nữ thủ số một thế giới - Nữ hoàng Karuta.

*Chihayafuru đã thắng giải Manga Taisho lần thứ 2 và giải Kodansha Manga thường niên lần thứ 35 cho hạng mục Best Shoujo, được đề cử cho giải Tezuka Osamu Cultural lần thứ 16 (2012)

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím