Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
MxO - Học viện phép thuật Chap - Truyện Tranh MxO - Học viện phép thuật Chap Hãy xem truyện MxO - Học viện phép thuật Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-NK-yvde50bY/VYEbNgTvqzI/AAAAAAACNkY/zwt2fYF9Oc4/w400/1808.jpg
9.2/10534 Rating

Truyện Tranh MxO - Học viện phép thuật

MxO - Học viện phép thuật
9.2
Đánh Giá: 9.2/10 của tổng số 534 phiếu bầu
Xem: 81.292 người đã xem
Tên Khác: MxO
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Action Adventure Comedy Ecchi Fantasy Harem Romance School Life Shounen Supernatural
Nguồn/Nhóm dịch: canikizu orochibk yennhi283
Kiểu Xem: xem từ phải qua trái
Tình Trạng: Hoàn Thành
Cập Nhật: 2011-11-29 08:15:26
Release: 2006

Trong một cuộc vấn đáp thi tuyển vào trường trung học tư Seinagi, Kuzumi Taiga được hỏi là cậu sẽ làm gì nếu có thể dùng được phép thuật. Cậu trả lời, "chinh phục thế giới", làm cho một cô bé dễ thương bật cười. Sau kì thi, trường đã từ chối đơn nhập học.
Mặc dù cậu gần như không nhớ chút gì về việc đó, cậu chỉ nhớ mỗi cô bé, và cho rằng nguyên nhân không được chọn vào trường là do cô.
Kuzumi lang thang trước trường cố gắng vào nhưng có bức tường vô hình ngăn cản. Một giáo viên, Hiiragi, nhầm tưởng Kuzumi là học sinh trốn học và lôi cậu vào trong trường.
Trường Seinagi thật ra là trường dạy phép thuật, Kuzumi là một người không biết tí gì về phép thuật, Hiiragi chỉ vô tình lôi Kuzumi vào trong trường.
Câu chuyện bắt đầu từ đó ...

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x