Chào mừng, iuTruyenTrannh Phiên bản mới. Nhanh hơn - Chuyên nghiệp hơn - Tiện hơn!
Hua Cao Guan Xi Chap - Truyện Tranh Hua Cao Guan Xi Chap Hãy xem truyện Hua Cao Guan Xi Chap Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh tại website không popup quảng cáo.https://1.bp.blogspot.com/-C2ZHQLUlxP4/VYHYU-NEzpI/AAAAAAACao4/RRqzu9pZ28k/w400/huacaoguanxi8145.jpg
3.0/102 Rating

Truyện Tranh Hua Cao Guan Xi

Hua Cao Guan Xi
3.0
Đánh Giá: 3.0/10 của tổng số 2 phiếu bầu
Xem: 10.352 người đã xem
Tên Khác: Close to You
Tác Giả/Họa Sĩ:
Genres: Gender Bender Manhua Romance School Life Shoujo
Nguồn/Nhóm dịch: xiS
Kiểu Xem: chưa xác định
Tình Trạng: Đang tiến hành
Cập Nhật: 2014-08-07 16:04:45

Từ nhiều thế kỷ trước, Lý gia và Đới gia đã gắn kết với nhau bằng mối quan hệ chủ nhân - người hầu, điều này dần hình thành tình bạn vững bền giữa những người kế tục của hai gia tộc. Do đó, theo như truyền thống Đới Tiểu Đao (em Đới Đại Đao) quyết định thay thế người anh đã mất - Đới Đại Đao - đảm đương vai trò người hầu của Lý Tinh Nhật (bạn thanh mai trúc mã).

Đối diện với những phiền muộn, cô ấy đóng giả nam sinh, phần nổi của tảng băng trôi trở thành một trong những thử thách cản trở con đường Tiểu Đao bước đi. Trên cả tình yêu thầm kín dành cho Tinh Nhật - bạn cùng phòng - cô còn phải đối phó với đàn anh nham hiểm (người luôn phô trương sự ngạo mạn với cô) và một cô bạn học đáng yêu (một kẻ cáo già đội lốt cừu)

Bên cạnh đó, bí ẩn của mùi thơm dìu dịu trên người Vi Ân Chân - một người nổi tiếng cô va phải trên con đường bí mật là gì? Chắc chắn rằng dù truyền thuyết nói gì thì một tên dân chơi không phải là người đàn ông định mệnh của Tiểu Đao.

Danh Sách Chương Truyện

Chém Gió Nào Các Thím

x